YGG News

20 Dec 2019

Yggdrazil Group, a company established by a group of young people who are passionate about digital art. We are ready to be enlisted in MAI, the stock market in Thailand, and to illustrate the capability and potentiality of our team to be presented in the international stage. We are the first digital art company to be registered on the stock market.

NUN_5959.jpg

อิ๊กดราซิล กรุ๊ป บริษัทของคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในศิลปะทางดิจิตอลพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ MAI เพื่อแสดงให้เห็นศักยภาพ

ความมั่นคงของฝีมือคนไทยที่สามารถสร้างผลงานเทียบเท่ามาตรฐานสากลได้ เราคือบริษัทจดทะเบียนฯ เจ้าแรกของอุตสาหกรรมดิจิตอล

ในประเทศไทยที่จะแสดงให้ผู้ลงทุนได้ทราบว่าคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

18 Dec 2019
maxresdefault (3)(22).jpg
thumb_2830.jpg

แฟนชาวไทยเตรียมพบกับ #Nezha แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนที่ทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า $663 ล้าน อยู่อันดับ 9 หนัง​ทำเงินทั่วโลกสูงสุดของปีนี้! ซึ่ง YGGDrazil Group Co.,LTD ทีมงานคนไทยได้เป็นส่วนหนึ่งของนาจาด้วย โดยงานนี้ ทำตั้งแต่งาน animation ไปจนถึง composite ซึ่งฝีมืองานภาพของทีมนี้เป็นที่ชื่นชมจากเกมเมอร์ทั่วโลกจากการสร้างเกม Home Sweet Home เกมผีสัญชาติไทยที่สร้างความสะพรึงและคำชื่นชม ใครที่ชอบงานแอนิเมชั่นห้ามพลาดไปสัมผัสแอนิเมชั่นที่คนไทยร่วมสร้างสรรค์ใน นาจา กำหนดฉาย 5 ธันวาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่อง "นาจา" (Ne Zha) เป็นสงครามของเทพเจ้าที่โชคชะตาพลิกผันให้ตกอยู่ในร่างของมาร ที่เขาต้องต่อสู้ ฝ่าฟันกับชะตากรรม และยืนหยัดด้วยจิตใต้สำนึกแห่งความดีจนวินาทีสุดท้าย เมื่อพลังแห่งสวรรค์ และโลกได้ให้กำเนิดไข่มุกพลังวัตรที่หลอมรวมพลังมหาศาลไว้ด้วยกัน "หยวนสือเทียนจุน" เทพผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสวรรค์จึงสกัดไข่มุกนั้นออกเป็นสองลูก ลูกหนึ่งกลายเป็นไข่มุกสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นโอสถปีศาจ ก่อนจะนำพวกมันไปเก็บไว้ในบัววิเศษเจ็ดสี ไข่มุกสวรรค์ถูกกำหนดให้จุติเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนในการก่อตั้งราชวงศ์โจว ในขณะที่โอสถปีศาจถูกลิขิตให้จุติเป็นปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างโลก

เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน จึงได้ร่ายาถาฟ้าพิโรธใส่โอสถปีศาจเพื่อให้มันถูกทำลายภายในเวลาสามปี "เทพไท่อี่" ได้รับบัญชาให้นำไข่มุกสวรรค์ไปจุติในครอบครัวของ "แม่ทัพหลี่จิ้ง" เพื่อให้กำเนิดบุตรขึ้นมาและตั้งชื่อว่า "นาจา" แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อพญามังกรได้สลับไข่มุกสวรรค์กับโอสถปีศาจ นาจา จึงถือกำเนิดขึ้นมาด้วยพลังโอสถปีศาจ จากลิขิตสวรรค์ที่จะต้องเกิดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ กลับกลายเป็นพญามารผู้ที่จะมาก่อภัยพิบัติขึ้นซะเอง นาจาจะฝ่าฟันต่อชะตากรรมที่ถูกกำหนดไว้อย่างไร และจะพบจุดจบแบบไหน ศึกแห่งชะตากรรมครั้งนี้ได้ระเบิดขึ้นแล้ว!!!

Copyright © 2015 Major Cineplex Group Plc. All original contents of www.majorcineplex.com

17 Dec 2019
88thoscarshomepage.jpg

แอนิเมชั่นเรื่อง Ne Zha ได้ถูกเสนอชื่อเพื่อเข้าพิจารณารางวัล Oscars ในสาขา Animated Feature Film 

ยินดีกับทีม Animation แห่งบ้าน Yggdrazil Group ด้วยน้า

Ne Zha has been submitted for consideration in the Animated Film category 

Big congrats to the animation team of Yggdrazil Group !

16 Dec 2019
maxresdefault.jpg

ครั้งแรกของ Yggdrazil Group กับการเป็นส่วนหนึ่งในการผลิต CG จากซีรี่ส์ Original Netflix เรื่อง 'The Stranded' หรือ 'เคว้ง' ตัวซีรี่ส์จะเริ่มฉายทาง Netflix ในวันที่ 15 พฤจิกายนนี้ อย่าลืมมาดูกันล่ะ !

16 Dec 2019
72350630_2842402622455636_55558602454539

5 ธันวาคมนี้ขอฝากผลงานของ Yggdrazil Group ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยน้า

18 Sep 2019

บุรินทร์เจอนี่ Extra ตอน YGGDRAZIL Group ผู้อยู่เบื้องหลังเกมผีไทย Home Sweet Home YGGDRAZIL Group ผู้ก่อตั้งเกมผีฝีมือคนไทย Home Sweet Home เผยถึงความสำเร็จของการพัฒนาเกมสู่ตลาดโลก จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันนะครับ ฝากติดตามช่องทางใหม่ของบุรินทร์เจอนี่ทาง twitter และ instagram ด้วยนะครับ : burinjourney

11 Sep 2019

บุรินทร์เจอนี่ EP.49 Home Sweet Home EP.2เกมผีไทย ผวาไกลทั่วโลก บุรินทร์เจอนี่ สัปดาห์นี้จะพาไปติดตามการกลับมาอย่างครั้งยิ่งใหญ่ของ Home Sweet Home เกมผีไทย โดยฝีมือคนไทย ที่ไปสร้างความหลอนมาแล้วทั่วโลก จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันครับ ฝากติดตามชมผ่านช่องทาง youtube ได้ทาง https://youtu.be/YjT23az3Ikk และ ฝากติดตามช่องทางใหม่ของบุรินทร์เจอนี่ทาง twitter และ instagram ด้วยนะครับ : burinjourney